Đồng hồ Citizen là của nước nào?

Đồng hồ Citizen nam xách tay sale cực đẹp

Đồng hồ Citizen là của nước nào?

Đồng hồ Citizen là một cái tên đã khá quen thuộc với chúng ta. Vậy bạn có biết Citizen là của nước nào ? Hãy cùng Lavyla tìm hiểu nhé.

Nó là là một trong 6 hãng đồng hồ thương hiệu thế giới với công nghệ kĩ thuật chế tác hiện đại. Hãng đã cho ra đời nhiều mẫu đồng hồ đẹp. Và nó đã làm nên thương hiệu của Citizen.

Đồng hồ Citizen có gì nổi bật ?

Có thể nói công nghệ của họ rất đặc biệt và nổi tiếng nhất là mẫu Eco-drive.

Nó là một công nghệ mà bạn không cần phải thay pin. Nó dùng ánh sáng mặt trời làm năng lượng vận hành. Hay nói đơn giản hơn là sử dụng năng lượng mặt trời.

đồng hồ citizen eco-drive
đồng hồ citizen eco-drive

Với một chiếc đồng hồ Citizen chính hãng cao cấp, bạn không phải lo về việc hết pin như những loại đồng hồ khác.

Công nghệ này chỉ có ở dòng Eco-drive. Nó là công nghệ độc quyền của hãng đồng hồ citizen.

đồng hồ Citizen của nước nào

Trong năm 2008, hãng đồng hồ Bulova đã nhượng lại thương hiệu này cho Citizen. Đến năm 2016, Citizen cũng mua lại thương hiệu của đồng hồ Thuỵ Sỹ  bởi Tập đoàn Frédérique Constant.

Họ đã khẳng định vị thế của mình trên thế giới. Trong một thế kỉ nữa CITIZEN sẽ trở thành thương hiệu nổi tiếng và bán chạy nhất trên thị trường thế giới.

Hiện tại, Đồng hồ Citizen đến với Việt Nam hơn 50 năm. Công ty này đã xây dựng được thương hiệu của mình trên thị trường Việt Nam. Trong tương lai sự phát triển của công ty này sẽ còn vượt bậc hơn trước.

Với ưu thế công nghệ và giá trị thương hiệu siêu việt như vậy, rất nhiều người đặt câu hỏi thắc mắc: Thương hiệu Citizen của nước nào?

Thương hiệu đồng hồ Citizen của nước nào?

Nói đến đây chắc hẳn bạn cũng sẽ tò mò không biết hãng này của nước nào ? Bởi lẽ từ citizen có nghĩa là công dân và bạn sẽ lầm tưởng là một thương hiệu Mỹ hay Châu Âu đúng không ?

Nhưng thực ra nó là đồng hồ của Viện Nghiên Cứu Shokosha, Nhật Bản thành lập năm 1918. Cho đến năm 1924, họ bắt đầu sản xuất và cho ra mắt sản phẩm với cái tên đồng hồ Citizen.

Với mong muốn chiếc đồng hồ này sẽ đến với mọi công dân trên thế giới. Hai nhà sáng lập là thị trưởng Tokyo Shinpei Goto và bạn của mình Kamekichi Yakamazi chọn cái tên Citizen để nói lên ý nghĩa ấy.

Và cho đến ngày hôm nay, họ đã vượt qua không biết bao nhiêu thử thách để phát triển như ngày hôm nay.Với sự miệt mài nghiên cứu và công nghệ cải tiến không ngừng Citizen là hãng đồng hồ nổi tiếng ở Nhật Bản chỉ sau Seiko.

đồng hồ Citizen của nước nào
đồng hồ Citizen của nước nào

Ngày nay, Citizen mở rất nhiều nhà máy sản xuất trên thế giới. Chung qui thì Citizen cũng là đồng hồ thương hiệu Nhật , với công nghệ Nhật, được người Nhật thiết kế, chế tác và quản lý chất lượng.

Mua đồng hồ Citizen ở đâu tốt và giá phải chăng ?

Nói đến đây bạn cũng có thể hiểu tại sao Citizen được ưa chuộng đến vậy .Nó không chỉ là thương hiệu mà còn ở chất lượng thẩm mỹ của nó. Ai đã xài hàng của Nhật thì khỏi phải bàn bởi hàng Nhật độ bền cao.

Ngày nay, việc mua một cái đồng hồ có lẽ là quá giản đơn khi internet phát triển. Bạn có thể search để tìm ra hàng ngàn kết quả. Nhưng bạn muốn chọn một cái đồng hồ chính hãng, giá phải chăng thì không dễ.

Bởi lẽ có rất nhiều hàng trôi nổi. Họ có thể bán cho bạn một cái đồng hồ gọi là chính hãng với vào trăm ngàn thì hoàn toàn không thể. Bạn có thể xem thêm những mẫu đồng hồ mới nhất trên Lavyla tại đây.

 

Đánh giá bài viết!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *